Loại 20 nan

Loại 20 nan

 VỈ GỖ LÁT SÀN GIÁ RẺ LOẠI 20 NAN
HOTLINE: 0949.89.0369 - 0964.969.989


Kích thước: 30x30 cm
Chất lượng: Vỉ nhựa chất lượng cao + gỗ tự nhiên sấy chất lượng cao
Tiêu chuẩn quốc tế IKEA
Mục đích: Trải nhà vệ sinh, ban công, nhà tắm rất tiện lợi mùa đông
Giá khuyến mại: chỉ 40.000 VND/ tấm ( Giá thị trường UMA 65.000 VND/tấm )Giới thiệu sản phẩm: Mặt chính của sản phẩm, lát gỗ tự nhiên đã qua xử lý để chịu được mưa nắng ngoài trời như sân vườn, ban công, chịu được độ ẩm cao ở các nơi như nhà tắm. Bề mặt nhẵn nhụi, càng dùng càng bóng đẹp, chống trơn tuyệt hảo, mùa đông không lo bị cảm do chân nhiễm lạnh. Ngày đông mà được đứng trên sàn gỗ thế này thì việc tắm đối với trẻ con và cả người lớn sẽ không còn đáng ngại nữa nhé.


VỈ GỖ LÁT SÀN: Chân đế bằng nhựa cứng, dầy, chịu lực tốt, gia công đẹp không có ba via lởm chởm như hàng chợ. Ốc vít chi chít rất chắc chắn. Các mấu chốt để liên kết các tấm gạch vào nhau rất tử tế, dễ tháo lắp. Thường thì định kì tuần 1 lần ta nên lật gạch lên cọ rửa/lau sạch nền ban công, nhà tắm... cọ rửa các miếng gỗ nếu cần (chủ yếu là cọ phần nhựa ở mặt dưới của gạch thôi, còn mặt trên là gỗ có thể dùng cây lau nhà lau hàng ngày như bình thường rồi). Sau đó lắp lại gạch như cũ. Rất nhanh và sạch sẽ. Ngày đông mà đứng trên sàn gỗ thế này thì việc tắm đối với trẻ con và cả người lớn sẽ không còn đáng ngại nữa nhé.


Thêm 1 ảnh chụp bề dày của gạch để mọi người thấy tấm gỗ dày dặn và được xử lý tốt như thế nàoCác ban công nhà chung cư hiện nay rất hay sử dụng vật liệu này, nhìn sang trọng, ấm cúng, kết hợp với các chi tiết trang trí khác sẽ khiển khung cảnh đậm chất vintage, đẹp vô cùng ạ.

Hình ảnh sử dụng gạch lát ngoài ban công rất đẹp để các mẹ tham khảo nhé:


Liên hệ: 0949.89.0369 - 0964.969.989

    Blogger Comment
Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->